Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

Nhà bếp màu trắng là một sự lựa chọn thiết kế vượt thời gian đã thách thức các xu hướng và thay đổi thẩm mỹ. Trong khi nhiều người ngày nay sẽ liên kết nhà bếp màu trắng với sự phổ biến tăng vọt của trang trại hiện đại và sự nhạy cảm về ánh sáng và tươi sáng trong vài năm qua, thì nhà bếp màu trắng đã xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 (như House Logic đã lưu ý ). Sau Cúm Tây Ban Nha vào cuối những năm 1910, màu trắng là màu gắn liền với sự sạch sẽ và là lựa chọn thiết kế chính của người tiêu dùng vào thời điểm đó.

Và do đó, màu trắng trở thành điểm khởi đầu cho nhà bếp, nơi các biến thể và chỉnh sửa có thể đưa không gian theo những hướng mới thú vị mà không cần sửa chữa nhiều. House Of Hipsters lưu ý rằng các chi tiết hấp dẫn như tay cầm bằng đồng có thể mang lại vẻ ngoài sang trọng hơn và thể hiện một thiết kế cao cấp hơn. Một nhà bếp màu trắng có thể mang lại cảm giác cổ điển, nhưng chủ nhà không nên lo lắng về việc kết hợp một nhà bếp màu trắng với các yếu tố như thép không gỉ hoặc các thiết bị cao cấp để tạo nên nét hiện đại. Hai sự nhạy cảm này có thể kết hợp tốt với nhau.

Xem thêm :  Đây là 6 màu sơn tốt nhất cho phòng khách của bạn

1. Giá trị bền vững


Một nhà bếp màu trắng truyền đạt một không gian gọn gàng và sáng sủa, đi kèm với nhiều lợi ích liên quan đến tuổi thọ và chức năng của ngôi nhà. Theo ghi nhận của Twin Stripe , bảng màu này tạo ra bầu không khí thanh bình và êm dịu mà nhiều chủ nhà thích hơn bất kỳ phong cách nào khác. Bên cạnh những ưu điểm tâm lý đi kèm với tính thẩm mỹ này, một nhà bếp màu trắng, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên, cũng có thể làm giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo và giúp tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện của bạn. 

Và cuối cùng, có thể có những lợi ích tài chính khi đưa phong cách này vào nhà của bạn. Loại không gian này, khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên, thực sự có thể làm tăng giá trị của ngôi nhà, vì căn phòng thường sẽ trông lớn hơn so với thực tế. Một cái nhìn như vậy là một sự tương phản hoàn toàn với màu sắc ủ rũ và màu tối hơn của nhà bếp Địa Trung Hải đã thống trị đầu những năm 2000. Kể từ đó, nhà bếp ngày càng sáng sủa hơn, thể hiện sức mạnh phổ biến của sự lựa chọn thiết kế này bất chấp những xu hướng trái ngược đến rồi đi.

2. Một điểm khởi đầu


Có lẽ bạn muốn ngôi nhà đầu tiên của mình giống như một bức tranh trống để bạn khám phá các sở thích thiết kế và ngôi nhà lý tưởng của bạn trông như thế nào. Đây là một lý do tại sao một nhà bếp màu trắng là một điểm khởi đầu tuyệt vời như vậy. Forbes lưu ý rằng các lớp hoàn thiện đặc biệt, chẳng hạn như mặt bàn bằng khối bán thịt thời thượng, có thể phù hợp tuyệt vời với nhà bếp màu trắng vì nói chung, gỗ là những tiện ích bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian màu trắng nào. 

Xem thêm :  Ý tưởng thiết kế siêu đẹp dành cho phòng khách cổ điển

Tuy nhiên, cũng có thể dễ dàng cấu hình một cuộc đại tu rộng rãi hơn với loại không gian này. Cho dù bạn thêm một nhà bếp mới, thay đổi các thiết bị hoặc làm lại sàn nhà, việc có một nhà bếp màu trắng sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt để đi theo một số hướng. Một nhà bếp với thạch anh trắng đơn giản, thay vì một loại đá quá cụ thể, có thể giúp bạn có nhiều lựa chọn thiết kế. Địa Trung Hải, trang trại hiện đại, hiện đại giữa thế kỷ – không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm.

Related Posts

9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

Một ngôi nhà nghỉ mát có thể có rất nhiều ý nghĩa về mặt chuẩn bị: trang trí hiên trước bằng vòng hoa và đèn, chất đầy xe đẩy…

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ Cách đây không lâu, các chủ nhà sẽ khoe khoang về việc…

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng khách của bạn

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng ngủ dành cho khách của bạn

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng ngủ dành cho khách của bạn Hoa văn là một trong những yếu tố thú vị…

15 Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

15 Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn Phòng tắm thường là một trong những phòng…

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022 Ánh sáng mặt dây chuyền đã trở thành xu hướng trong những năm gần…

Những cây trồng trong nhà tốt nhất có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn

Những cây trồng trong nhà tốt nhất có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn

Những cây trồng trong nhà tốt nhất có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn Với thời tiết thay đổi rõ rệt và trở nên lạnh…