15 Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

Phòng tắm thường là một trong những phòng bị bỏ qua nhiều hơn trong nhà của bạn khi thiết kế và trang trí. Vì nó quá nhỏ và bạn chỉ có một số tùy chọn khác nhau để cài đặt cố định nên có thể khó đưa ra các thiết kế và cách phối màu sáng tạo.

Trong những căn phòng nhỏ hơn như phòng tắm của bạn, sự đơn giản thường là tốt nhất. Một trong những cách tiếp cận thiết kế và phối màu đơn giản nhất là bảng màu đen trắng đơn sắc, dễ sử dụng. Mặc dù đơn giản về mặt nỗ lực, nhưng màu đen và trắng cùng nhau không phải là thứ cơ bản khi nói đến thiết kế. Như Ann Holden đã chỉ ra, màu đen và trắng tạo ra nhiều độ tương phản năng động cho căn phòng, điều này chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho một khu vực nhỏ như phòng tắm của bạn. Bạn cũng có thể hoán đổi các màu sáng tạm thời, chẳng hạn như thông qua phần cứng, cây cối, hoa hoặc một tác phẩm nghệ thuật đơn giản mà không làm mất đi nét cổ điển, sang trọng vượt thời gian do bảng màu đơn sắc mang lại . Hãy tiếp tục đọc để có một số cảm hứng về phòng tắm đen trắng đầy phong cách.

Xem thêm :  Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

1. Đơn giản và sạch sẽ


Bắt đầu đơn giản với sự kết hợp giữa tường, sàn và thiết bị màu trắng cơ bản. Thêm một số điểm nhấn màu đen dành riêng nhưng hiệu quả thông qua các chi tiết – vữa gạch, phần cứng, tủ, v.v.

2. Ngói đen trắng


Bắt đầu chủ đề đen trắng từ đầu với ô có hoa văn đen trắng độc đáo, phong cách. Sau đó, xen kẽ các nét trắng và đen, chẳng hạn như bồn tắm màu trắng, mặt bàn màu đen, bồn rửa màu trắng, v.v.

3. Điểm nhấn màu đen bóng bẩy


Tạo màu trắng cho bóng nền của bạn và sau đó thêm các điểm nhấn màu đen. Thêm vòi màu đen bóng bẩy, phần cứng màu đen, vữa lát gạch và đèn thép đen bóng.

4. Trộn gạch tinh tế


Khi bạn chỉ sử dụng hai màu, bạn có rất nhiều khoảng trống để thử với những thứ như trộn mẫu. Giữ cho nó đơn giản với màu trắng nhẹ nhàng hơn và màu đen xám hơn, chọn các mẫu tinh tế nhưng hiệu quả để trộn và kết hợp.

5. Phong cách mộc mạc


Các bảng màu đen trắng có xu hướng hiện đại một chút, nhưng chúng không nhất thiết phải như vậy. Trộn một số kết cấu thô và màu xám nhẹ nhàng hơn để có một cái nhìn mộc mạc hơn.

6. Trộn hoa văn đậm


Bạn cũng có thể táo bạo với việc trộn gạch đơn sắc của mình, chọn một mẫu bận rộn kết hợp với đá cẩm thạch đen bóng bẩy, tinh tế hơn.

Xem thêm :  Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

7. Đơn sắc hiện đại


Tiếp cận sơ đồ phòng tắm đơn sắc theo cách hiện đại với gạch đen tông hơi xám, kết hợp với quầy và tường phẳng màu trắng.

8. Tường đá hoa cương đen


Để có một cái nhìn trang nhã, tinh tế hơn, hãy chọn những bức tường bằng đá cẩm thạch đen và bồn rửa màu trắng sạch sẽ, hiện đại.

9. Tủ nổi


Tủ nổi đã là một lựa chọn rất bắt mắt và hiện đại cho thiết kế phòng tắm. Làm cho nó nổi bật hơn nữa bằng cách giữ phần còn lại của phòng tắm màu trắng với một chiếc tủ nổi màu đen.

10. Đá hoa cương đen trắng


Bạn không thể sai lầm khi sử dụng đá cẩm thạch  trong phòng tắm của mình, đặc biệt là với các sắc thái đen và trắng bóng bẩy. Trộn và kết hợp chúng như mong muốn, và thậm chí xem xét việc tìm kiếm đá cẩm thạch có đường vân vàng.

11. Đơn sắc truyền thống


Rất nhiều phòng tắm truyền thống hoặc cũ hơn đã có màu đen và trắng, với các thiết bị màu trắng đơn giản, gạch tàu điện ngầm và kim cương đen nằm rải rác trên gạch lát sàn.

12. Gạch tương phản


Một lựa chọn khác để kết hợp hoa văn gạch đen trắng là thêm một bức tường gạch đặc trưng trong phòng tắm của bạn. Làm cho nó tương phản với ô chính của bạn để nó nổi bật hơn nữa.

Xem thêm :  9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

13. Đế đen


Một cách tiếp cận rất hiện đại, kiểu dáng đẹp và tinh tế đối với thiết kế phòng tắm là sử dụng toàn màu đen: thiết bị, tường, đồ trang trí, v.v. Làm sáng nó một chút với sàn nhà màu trắng.

14. Bức tường đá


Ngói không phải là loại vải dệt duy nhất bạn có thể sử dụng trong phòng tắm của mình. Giúp làm sinh động phòng tắm đen trắng đơn giản với bức tường đá đặc trưng.

15. Sàn ca rô


Một thiết kế phòng tắm đen trắng cổ điển và truyền thống khác là phòng tắm toàn màu trắng với sàn ca rô đen trắng, có rất nhiều tiềm năng cho cả thiết kế hiện đại và cổ điển.

Related Posts

9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

Một ngôi nhà nghỉ mát có thể có rất nhiều ý nghĩa về mặt chuẩn bị: trang trí hiên trước bằng vòng hoa và đèn, chất đầy xe đẩy…

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ Cách đây không lâu, các chủ nhà sẽ khoe khoang về việc…

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng khách của bạn

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng ngủ dành cho khách của bạn

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng ngủ dành cho khách của bạn Hoa văn là một trong những yếu tố thú vị…

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách Nhà bếp màu trắng là một sự lựa chọn thiết kế vượt thời gian đã thách…

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022 Ánh sáng mặt dây chuyền đã trở thành xu hướng trong những năm gần…

Những cây trồng trong nhà tốt nhất có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn

Những cây trồng trong nhà tốt nhất có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn

Những cây trồng trong nhà tốt nhất có tác dụng cải thiện tâm trạng của bạn Với thời tiết thay đổi rõ rệt và trở nên lạnh…