8 ý tưởng phòng ngủ hoàn hảo cho các cặp đôi

8 ý tưởng phòng ngủ hoàn hảo cho các cặp đôi

Cho dù bạn là cặp vợ chồng mới cưới hay kỷ niệm 40 năm ngày cưới, những thủ thuật thiết kế này sẽ khiến cả hai bạn hạnh phúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng phòng ngủ cho các cặp vợ chồng (tất nhiên là liên quan đến thiết kế), thì bạn đang ở trong tay tốt: Chúng tôi đã lùng sục kho lưu trữ của House Beautiful cũng như danh mục đầu tư của một số nhà trang trí nội thất yêu thích của chúng tôi để tìm ra những ví dụ tốt nhất phòng ngủ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các cặp vợ chồng. Cho dù bạn vừa quyết định thực hiện bước tiếp theo để chuyển đến sống cùng nhau và bạn muốn tối ưu hóa giai đoạn mới thú vị này hay bạn đã kết hôn được nhiều thập kỷ, việc trang trí phòng ngủ của bạn nên là nỗ lực của cả nhóm xem xét cả nhu cầu của bạn (và giữ sự lãng mạn trong tâm trí!). Và chúng tôi hứa rằng nó thực sự không khó khăn như vậy khi bạn có được nguồn cảm hứng và khả năng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp. Đọc về nhiều cho cả hai!

1. Cân nhắc sự khác biệt về lối sống

Đảm bảo rằng mỗi người đều có đèn ngủ riêng, đặc biệt nếu bạn có giờ đi ngủ khác. Chúng tôi cũng thích cách phòng ngủ được thiết kế bởi Max Sinsteden này có các họa tiết và vải in trang nhã, nữ tính theo khuôn mẫu với nhiều đồ họa, nam tính truyền thống hơn, chẳng hạn như khăn trải giường kẻ sọc.

Xem thêm :  Ý tưởng xử lý cửa sổ phong cách cho không gian của bạn

2. Làm cho nó dễ dàng để cất giấu sự bừa bộn

Chia sẻ phòng ngủ khiến việc giữ mọi thứ ngăn nắp trở nên quan trọng hơn, đó là nơi lưu trữ tích hợp thông minh thực sự giúp tiết kiệm thời gian trong ngày. Đặt một bức tường bằng giá đỡ hoặc tạo một hàng dọc theo chu vi của phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng nó để đựng mọi thứ, từ sách đến phụ kiện, chăn, ví, giày dép, v.v. Được thiết kế bởi Studio DIIA , kệ lộ thiên phía trên giường chứa sách, tủ phía trên đựng khăn trải giường và tủ quần áo đối diện với giường để đựng quần áo.

3. Thiết lập khu vực tiếp khách bằng cách xem

Tạo ra một khu vực ngồi để hai bạn có thể tận hưởng không gian không chỉ là một nơi để ngủ. Trong ngôi nhà gỗ trên núi này do Kylee Shintaffer thiết kế, tầm nhìn chắc chắn sẽ giành được điểm thưởng cho phòng chờ này.

4. Cửa tủ quần áo

Không có tủ quần áo không cửa ngăn đủ lớn cho cả hai bạn? Gọi tủ quần áo và tủ quần áo có thể là vật dụng và đưa ra tuyên bố thiết kế trong phòng của bạn. Hoặc, lấy một trang từ cuốn sách của Tamsin Johnson và hoán đổi những cánh cửa tủ quần áo hiện có bằng những cánh cửa tùy chỉnh có khuôn trang trọng, đồ trang trí được nhân đôi và màu sơn nhẹ nhàng để nâng cao thói quen hàng ngày đó.

Xem thêm :  Đây sẽ là những xu hướng nhà bếp lớn nhất năm 2023

5. Thắp lửa

Trong phòng ngủ chính thanh lịch giản dị này được thiết kế bởi April Tomlin, một lò sưởi trang nghiêm tạo điểm nhấn cho không gian, ngăn cách khu vực ngủ nghỉ với phòng khách. Điều đó nói rằng, nó cũng giúp kết nối trực quan cả hai.

6. Thêm liên lạc cá nhân

Thêm dấu ấn cá nhân với vỏ gối có chữ lồng tùy chỉnh và bằng cách kết nối những kỷ niệm yêu thích của bạn lại với nhau. Trong phòng ngủ này do Ellen Niven thiết kế, họa tiết hoa phủ khắp nơi là sự tôn kính đối với các khách sạn Provençal yêu thích của họ.

7. Làm việc xung quanh Quirks khó xử

Giải quyết các không gian khó xử bằng cách tùy chỉnh bộ nhớ tích hợp. Trong phòng ngủ nhỏ nhưng đầy nắng này do Rebecca Vizard thiết kế, chiếc giường được nép vào một góc với hai inch tích hợp và đèn treo tường tương ứng cho mỗi đối tác chém hai bên.

8. Cân bằng thị hiếu khác biệt

Nếu một trong hai bạn yêu thích các mẫu và thiết kế truyền thống trong khi đối tác của bạn thích vẻ ngoài tối giản và hiện đại hơn (hoặc ngược lại), hãy ghi chú từ phòng ngủ do Elizabeth Georgantas thiết kế. Một phòng ngủ cổ điển nổi bật thể hiện cá tính nhưng luôn có thể được đánh đổi để lấy thứ khác sau này và nó mang lại nhiều niềm vui như giấy dán tường, nhưng nó không vĩnh viễn. Sau đó, những bức tường sơn trắng giúp hiện đại hóa xương trang trại nhưng bộ đồ giường cổ điển gật đầu như trang trí cổ điển.

Xem thêm :  Làm thế nào để làm cho phòng ngủ lớn của bạn cảm thấy ấm cúng hơn

Related Posts

9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

9 cách dễ dàng để trang trí ngôi nhà ngày lễ của bạn

Một ngôi nhà nghỉ mát có thể có rất nhiều ý nghĩa về mặt chuẩn bị: trang trí hiên trước bằng vòng hoa và đèn, chất đầy xe đẩy…

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ

Tại sao bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua một bồn tắm quá khổ Cách đây không lâu, các chủ nhà sẽ khoe khoang về việc…

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng khách của bạn

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng ngủ dành cho khách của bạn

10 cách thú vị để kết hợp các mẫu vào phòng ngủ dành cho khách của bạn Hoa văn là một trong những yếu tố thú vị…

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách

Tại sao nhà bếp màu trắng sẽ luôn có phong cách Nhà bếp màu trắng là một sự lựa chọn thiết kế vượt thời gian đã thách…

15 Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

15 Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn

Phòng Tắm Đen Trắng Chứng Minh Sự Đơn Giản Là Tốt Nhất Khi Trang Trí Ngôi Nhà Của Bạn Phòng tắm thường là một trong những phòng…

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022

Xu hướng đèn treo hàng đầu đang chiếm ưu thế trong năm 2022 Ánh sáng mặt dây chuyền đã trở thành xu hướng trong những năm gần…